Anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G (SMA Male)

22.000 

Bảo hành: 12 tháng

Phiên bản khác:
Ưu đãi & Hậu mãi
  • Lỗi đổi mới trong vòng 7 ngày đầu
  • Giao hàng HCM trong 1 ngày, HN trong 2-3 ngày
  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng giá trị từ 2.000.000đ

Còn hàng

Mã: SP000594 Danh mục:

Thông số kỹ thuật Anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G (SMA Male)

Lưu ý: Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ đầu kết nối anten trên main để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Antent có 2 loại đầu: đầu đực (SMA Male) và đầu cái (RP-SMA Male)

Thương hiệuKexin
Tình trạngMới 100%
Kích thướcdài 5cm, đường kính 0.8cm
Màu sắcĐen
Băng tần2400-2500MHz, 5100-5900MHz
Gain3dBi
Bộ sản phẩm bao gồm1 Angten
Bảo hành12 tháng

Giới thiệu về Anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G (SMA Male)

Anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G (SMA Male) với kích thước nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt. Sản phẩm này có thể hỗ trợ cả hai băng tần wifi 2.4GHz và 5.8GHz, cũng như bluetooth, cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị khác nhau một cách nhanh chóng và ổn định. Sản phẩm này có gain 3dBi, có nghĩa là nó có thể tăng cường tín hiệu wifi và bluetooth lên đến gấp ba lần so với anten thông thường. Sản phẩm này có đầu nối SMA Male và có các đặc tính khác sẽ được Pcngon giới thiệu đến bạn ngay sau đây.

Băng tần kép

Sản phẩm này có thể hoạt động ở cả hai băng tần wifi 2.4GHz và 5.8GHz, cho phép bạn chọn băng tần phù hợp với nhu cầu sử dụng. Băng tần 2.4GHz có phạm vi phủ sóng rộng hơn, nhưng có thể bị nhiễu bởi các thiết bị không dây khác. Băng tần 5.8GHz có tốc độ truyền dữ liệu cao hơn, nhưng có phạm vi phủ sóng hẹp hơn. Bạn có thể chuyển đổi giữa hai băng tần một cách dễ dàng bằng cách thay đổi cài đặt wifi trên thiết bị của bạn.

Anten Wifi Bluetooth Băng Tần Kép 2.4g 5.8g (sma Male) 1
Anten Wifi Bluetooth Băng Tần Kép 2.4g 5.8g (sma Male) 1

Hỗ trợ bluetooth

Ngoài wifi, anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G cũng có thể kết nối với các thiết bị bluetooth, như tai nghe, loa, bàn phím, chuột, điện thoại và máy tính bảng. Bạn có thể sử dụng bluetooth để truyền âm thanh, dữ liệu và điều khiển các thiết bị không dây một cách tiện lợi. Sản phẩm này có thể kết nối với nhiều thiết bị bluetooth cùng một lúc, cho phép bạn chia sẻ nội dung và tương tác với nhiều người dùng khác.

Gain cao

Anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G có gain 3dBi, có nghĩa là nó có thể tăng cường tín hiệu wifi và bluetooth lên đến gấp ba lần so với anten thông thường. Điều này giúp bạn có thể kết nối với wifi và bluetooth ở khoảng cách xa hơn, cũng như giảm thiểu sự mất mát và suy hao tín hiệu. Sản phẩm này cũng có khả năng chống nhiễu và tương thích với các tiêu chuẩn wifi và bluetooth khác nhau, như 802.11a/b/g/n/ac/ax và Bluetooth 4.0/5.0/5.1/5.2.

Anten Wifi Bluetooth Băng Tần Kép 2.4g 5.8g (sma Male) 2
Anten Wifi Bluetooth Băng Tần Kép 2.4g 5.8g (sma Male) 2

Đầu nối SMA Male

Sản phẩm này có đầu nối SMA Male, tương thích với nhiều loại router, modem, card mạng và thiết bị không dây khác. Bạn chỉ cần xoay đầu nối SMA Male vào đầu nối SMA Female trên thiết bị của bạn, và sản phẩm này sẽ tự động nhận diện và kết nối. Bạn cũng có thể tháo rời và thay thế sản phẩm này một cách dễ dàng khi cần thiết.

Sản phẩm Anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G (SMA Male) của thương hiệu Kexin là một sản phẩm đa năng và hiệu quả, giúp bạn nâng cao trải nghiệm kết nối không dây của bạn.

Đánh giá Anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G (SMA Male)
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G (SMA Male)
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Các điều khoản và điều kiện thanh toán

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Chat Facebook Chat Messenger Chat Zalo OA Chat Zalo