Thông số kỹ thuật Card Wifi Intel AX200 khe PCI

Thương hiệuIntel
ModelAX200
Băng tần2.4Ghz và 5.0Ghz
Bluetooth5.2
Tính năng khácTản nhiệt nhôm cho card Wifi
Bộ sản phẩm bao gồmCard WIFI Intel AX200, Anten thu sóng 10dpi, Dây cấp nguồn bluetooth, Dây cấp nguồn cho Bluetooth qua chân USB 9 Pin trên bo mạch chủ
Bảo hành1 năm

Đánh giá Card Wifi Intel AX200 khe PCI

Hỗ trợ công nghệ Wifi 6

Card Wifi Intel AX200 khe PCI là một giải pháp tối ưu để nâng cấp kết nối mạng không dây trên máy tính của bạn. Với công nghệ wifi tiên tiến và hiệu năng mạnh mẽ, nó mang đến tốc độ và độ ổn định cao, giúp bạn truy cập internet và thực hiện các hoạt động mạng một cách mượt mà và không bị gián đoạn.

Card mạng hỗ trợ công nghệ wifi 6 (802.11ax), cho phép bạn tận hưởng tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng và đáng kể cải thiện hiệu suất mạng. Với băng thông lớn và khả năng xử lý tín hiệu tốt hơn, nó mang đến khả năng kết nối đa thiết bị, giảm độ trễ và cải thiện khả năng đồng bộ hóa.

Card Wifi Intel Ax200 Khe Pci 1
Card Wifi Intel Ax200 Khe Pci 1

Hỗ trợ Bluetooth 5.2

Thiết bị này này cũng hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.2, cho phép bạn kết nối với các thiết bị Bluetooth như tai nghe, loa, bàn phím và chuột. Bạn có thể truyền dữ liệu nhanh chóng, nghe nhạc chất lượng cao và thực hiện các hoạt động không dây một cách thuận tiện.

Hỗ trợ khe cắm PCI

Với thiết kế khe cắm PCI, thiết bị dễ dàng lắp đặt vào các khe PCI, có thể cắm vào khe PCI X1, PCI X16, PCI X4, PCI X8 trên bo mạch chủ của bạn. Điều này giúp tối ưu hóa khả năng tương thích và đảm bảo rằng card sẽ hoạt động tốt trên hệ thống của bạn.

Card Wifi Intel Ax200 Khe Pci 2
Hỗ trợ khe cắm PCI và cấp nguồn bluetooth thông qua chân USB 9 Pin

Chiếc Card này được xây dựng với chất lượng và độ tin cậy từ thương hiệu Intel. Điều này đảm bảo rằng card sẽ hoạt động ổn định và bền bỉ trong thời gian dài.

Tóm lại, Card Wifi Intel AX200 khe PCI là một lựa chọn tuyệt vời để nâng cấp kết nối mạng không dây trên máy tính của bạn. Với công nghệ wifi 6 và Bluetooth 5.2, Pcngon chắc chắn rằng nó sẽ mang đến tốc độ cao, khả năng kết nối đa thiết bị và tính linh hoạt. Hãy trải nghiệm một trải nghiệm mạng tốt hơn với Card Intel AX200 này.

Xem thêm: Linh kiện

Xuất xứ

Trung Quốc

Đánh giá Card Wifi Intel AX200 khe PCI
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Card Wifi Intel AX200 khe PCI
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Các điều khoản và điều kiện thanh toán

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Chat Facebook Chat Messenger Chat Zalo OA Chat Zalo