Anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G (RP-SMA Male)

22.000 

Bảo hành: 12 tháng

Phiên bản khác:
Ưu đãi & Hậu mãi
  • Lỗi đổi mới trong vòng 7 ngày đầu
  • Giao hàng HCM trong 1 ngày, HN trong 2-3 ngày
  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng giá trị từ 2.000.000đ

Còn hàng

Mã: SP000593 Danh mục:

Thông số kỹ thuật Anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G (RP-SMA Male)

Lưu ý: Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ đầu kết nối anten trên main để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Antent có 2 loại đầu: đầu đực (SMA Male) và đầu cái (RP-SMA Male)

Thương hiệuKexin
Tình trạngMới 100%
Kích thướcdài 5cm, đường kính 0.8cm
Màu sắcĐen
Băng tần2400-2500MHz, 5100-5900MHz
Gain3dBi
Bộ sản phẩm bao gồm1 Angten
Bảo hành12 tháng

Giới thiệu về Anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G (RP-SMA Male)

Anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G (RP-SMA Male) cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị khác nhau một cách nhanh chóng và ổn định. Sản phẩm này có gain 3dBi, có nghĩa là nó có thể tăng cường tín hiệu wifi và bluetooth lên đến gấp ba lần so với anten thông thường. Sản phẩm này có đầu nối RP-SMA Male, tương thích với nhiều loại router, modem, card mạng và thiết bị không dây khác. Sau đây, Pcngon sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm này như sau:

Băng tần kép

Anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G được thiết kế với khả năng hoạt động đa băng tần, bao gồm cả băng tần wifi 2.4GHz và 5.8GHz. Việc này cho phép người dùng linh hoạt lựa chọn băng tần phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ. Băng tần 2.4GHz mang lại phạm vi phủ sóng rộng, nhưng có khả năng bị ảnh hưởng từ nhiễu do các thiết bị không dây khác. Trong khi đó, băng tần 5.8GHz có tốc độ truyền dữ liệu cao hơn, nhưng phủ sóng hẹp hơn. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai băng tần này thông qua cài đặt wifi trên thiết bị của mình.

Anten Wifi Bluetooth Băng Tần Kép 2.4g 5.8g (rp-sma Male) 1
Anten Wifi Bluetooth Băng Tần Kép 2.4g 5.8g (rp-sma Male) 1

Hỗ trợ bluetooth

Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ kết nối Bluetooth, cho phép kết nối với các thiết bị như tai nghe, loa, bàn phím, chuột, điện thoại di động và máy tính bảng. Bluetooth giúp truyền tải âm thanh và dữ liệu cũng như điều khiển các thiết bị không dây một cách thuận tiện. Sản phẩm có khả năng kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng một lúc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ nội dung và tương tác đa người dùng.

Gain cao

Với gain cao lên đến 3dBi, Anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G có khả năng tăng cường tín hiệu wifi và Bluetooth gấp ba lần so với anten thông thường. Điều này không chỉ mở rộng phạm vi kết nối mà còn giảm mất mát và suy hao tín hiệu. Sản phẩm cũng chống nhiễu tốt và tương thích với nhiều tiêu chuẩn wifi và Bluetooth như 802.11a/b/g/n/ac/ax và Bluetooth 4.0/5.0/5.1/5.2.

Đầu nối RP-SMA Male

Với đầu nối RP-SMA Male, sản phẩm dễ dàng kết nối với nhiều loại router, modem, card mạng và thiết bị không dây khác. Quá trình lắp đặt cực kỳ thuận tiện, chỉ cần xoay đầu nối RP-SMA Male vào đầu nối RP-SMA Female trên thiết bị của bạn và sản phẩm sẽ tự động nhận diện và kết nối. Ngoài ra, việc tháo rời và thay thế sản phẩm cũng được thực hiện một cách đơn giản khi cần thiết.

Anten Wifi Bluetooth Băng Tần Kép 2.4g 5.8g (rp-sma Male) 2
Anten Wifi Bluetooth Băng Tần Kép 2.4g 5.8g (rp-sma Male) 2

Sự khác biệt giữa sản phẩm này và sản phẩm SMA Male là ở đầu nối của chúng. Đầu nối SMA Male có lỗ ở giữa và ốc vít ở ngoài, trong khi đầu nối RP-SMA Male có ốc vít ở giữa và lỗ ở ngoài. Điều này có nghĩa là bạn không thể kết nối sản phẩm này với đầu nối SMA Female, và ngược lại. Bạn cần phải chú ý đến loại đầu nối của thiết bị của bạn trước khi mua sản phẩm này, để tránh nhầm lẫn và không tương thích.

Sản phẩm Anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G (RP-SMA Male) của thương hiệu Kexin là một sản phẩm đa năng và hiệu quả, giúp bạn nâng cao trải nghiệm kết nối không dây của bạn.

Đánh giá Anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G (RP-SMA Male)
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Anten Wifi Bluetooth băng tần kép 2.4G 5.8G (RP-SMA Male)
Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Các điều khoản và điều kiện thanh toán

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Chat Facebook Chat Messenger Chat Zalo OA Chat Zalo