Top bàn phím cơ giá rẻ không ồn cực êm cho dân văn phòng

Bạn đang tìm kiếm một bàn phím cơ giá rẻ không gây ồn làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, cùng với trải nghiệm gõ êm ái để tối ưu hóa hiệu suất làm việc? Bài viết này chính là sự hỗ trợ đắc lực dành cho bạn. Chúng tôi đã nghiên cứu, tổng hợp và đánh giá một số bàn phím cơ có giá phải chăng nhưng vẫn mang lại trải nghiệm gõ tuyệt vời và không gây ồn làm phiền đến người khác.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá chân thực và chi tiết về những bàn phím cơ này. Ngoài ra, Pcngon xin được liệt kê danh sách bàn phím cơ theo mức giá từ thấp đến cao để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn.

Bàn phím cơ VGN N75 Black

Bàn phím cơ VGN N75 Black mang đến một trải nghiệm gõ độc đáo và êm ái mà bạn không thể bỏ qua. Với việc trang bị nhiều lớp foam tiêu âm như Foam mid Cotton, foam bot Silicon, foam switch IXPE, bàn phím này không chỉ giúp giảm tiếng ồn không mong muốn mà còn tối ưu hóa âm thanh độc đáo cho mỗi lần gõ.

Bất kể bạn là người làm việc văn phòng hay người yêu thích chơi game, Silver switch – linear switch với hành trình 3.6mm và lực nhấn 40±10g sẽ mang lại trải nghiệm gõ vô cùng êm ái và mượt mà hơn bao giờ hết và chắc chắn sẽ không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Đặc biệt, độ bền cao lên đến 50 triệu lần nhấn đảm bảo sự ổn định và đáng tin cậy trong suốt thời gian sử dụng.

Khả năng hot swap full key không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp bạn linh hoạt thay đổi các switch mà không cần tháo rời toàn bộ bàn phím. Sự tiện lợi này tạo ra một trải nghiệm tùy chỉnh độc đáo, phù hợp với nhu cầu và phong cách gõ của bạn. Nếu bạn muốn bàn phím gõ êm, nhưng vẫn cần một số nút để nhận diện khi gõ thì có thể thay switch cho các nút đó bằng switch clicky để có thể nhận diện các phím này.

Không chỉ là một công cụ làm việc hiệu quả, bàn phím cơ VGN N75 Black còn mang đến một thiết kế sang trọng với núm điều chỉnh âm lượng. Chức năng này không chỉ đơn thuần là điều chỉnh âm lượng mà còn tạo nên một điểm nhấn thẩm mỹ, làm cho bàn phím trở nên độc đáo và đẳng cấp hơn trong mắt người dùng.

Bàn Phím Cơ
Bàn Phím Cơ Vgn N75 Black

Link sản phẩm: https://pcngon.vn/ban-phim-co-vgn-n75-black/

Bàn phím cơ RK Royal Kludge R75

Bàn phím cơ RK Royal Kludge R75 có thể nói là bàn phím cơ nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại Pcngon hiện tại nhơ vào vẻ ngoài đẹp, switch linear êm ái. Bàn phím cơ RK Royal Kludge R75 không chỉ là một công cụ làm việc hiệu quả mà còn mang đến trải nghiệm gõ êm ái và mượt mà độc đáo. Được trang bị nhiều lớp foam tiêu âm như Foam mid Poron, foam bot Cotton + Silicon, foam switch IXPE, bàn phím này không chỉ giảm tiếng ồn không mong muốn mà còn tối ưu hóa âm thanh độc đáo cho mỗi lần gõ.

Với Linear switch được custom bởi hãng, có hành trình 3.4±0.4mm và lực nhấn 45±10gf, bạn sẽ có một trải nghiệm gõ cực kỳ êm ái và nhẹ nhàng. Độ bền cao lên đến 50 triệu lần nhấn đảm bảo tính ổn định và độ tin cậy của bàn phím trong suốt thời gian sử dụng.

Khả năng hot swap cũng là một điểm nổi bật của bàn phím này, giúp bạn dễ dàng thay đổi switch mà không cần tháo rời toàn bộ bàn phím. Sự linh hoạt này tạo ra trải nghiệm tùy chỉnh độc đáo, phù hợp với nhu cầu và phong cách gõ của bạn.

Bàn Phím Cơ
Bàn Phím Cơ Rk Royal Kludge R75

Link sản phẩm: https://pcngon.vn/ban-phim-co-rk-royal-kludge-r75-phantom/

Bàn phím cơ VGN N75 Orange

Độ hot chỉ sau Royal Kludge R75, Bàn phím cơ VGN N75 Orange mang đến cho người dùng trải nghiệm gõ êm ái và tận hưởng không gian làm việc yên tĩnh mà vẫn hiệu quả. Được trang bị nhiều lớp foam tiêu âm bao gồm Foam mid Cotton, foam bot Silicon và foam switch IXPE, bàn phím này giúp giảm thiểu tiếng ồn và tạo ra môi trường làm việc tĩnh lặng.

Với Purple switch, có hành trình 4mm và lực nhấn 50±10g, bàn phím cung cấp sự êm ái cho mỗi lần gõ và độ bền lên đến 50 triệu lần nhấn, đảm bảo khả năng hoạt động lâu dài và ổn định.

Bàn Phím Cơ Vgn N75 Orange
Bàn Phím Cơ Vgn N75 Orange

Link sản phẩm: https://pcngon.vn/ban-phim-co-vgn-n75-orange/

Bàn phím cơ Xinmeng M71

Bàn phím cơ Xinmeng M71 mang đến trải nghiệm gõ êm ái và tĩnh lặng cho người dùng. Với switch Linear White Jade, có hành trình 3.3±0.3mm và lực nhấn 55±10g, bàn phím cung cấp một cảm giác êm ái mỗi khi gõ phím, đảm bảo tạo ra không gian làm việc yên tĩnh và thoải mái.

Để tối ưu hóa trải nghiệm gõ, bàn phím này được trang bị foam tiêu âm bao gồm foam bot Poron + Pet, foam Mid Poron và foam switch IXPE + Pet. Sự kết hợp của các lớp foam này giúp giảm thiểu tiếng ồn và tạo ra một môi trường làm việc tĩnh lặng, không gây phiền nhiễu cho người xung quanh.

Với khả năng gõ êm ái và thiết kế tiêu âm chất lượng, bàn phím cơ Xinmeng M71 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm gõ phím mượt mà và tận hưởng không gian làm việc yên tĩnh.

Bàn Phím Cơ Xinmeng M71
Bàn Phím Cơ Xinmeng M71

Link sản phẩm: https://pcngon.vn/ban-phim-co-xinmeng-m71-blue/

Link sản phẩm: https://pcngon.vn/ban-phim-co-xinmeng-m71-trang-bac/

Xem thêm bàn phím cơ: https://pcngon.vn/ban-phim-co/

Dù bạn là một người làm việc chuyên nghiệp tại văn phòng, hay đang tìm kiếm một bàn phím cơ để nâng cao trải nghiệm làm việc và giải trí, chúng tôi hy vọng rằng bài viết trên đây được Pcngon tổng hợp  sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện về những lựa chọn bàn phím cơ giá rẻ và không gây ồn, giúp bạn đạt được hiệu suất và thoải mái tốt nhất trong công việc hàng ngày.

Chat Facebook Chat Messenger Chat Zalo OA Chat Zalo