Nguồn Mod YTC là gì? Tại sao cần phải mod?

Nguồn Mod YTC đang được nhiều quan tâm trong cộng động chơi Mini ITX Pc, tuy nhiên mọi người còn thắc mắc về nguồn này thực sự là gì, chất lượng ra sao. Hãy cùng Pcngon tìm hiểu về nguồn Mod YTC cũng như tìm hiểu xem chất lượng của nguồn này thông qua bài viết này.

Nguồn Mod YTC là gì?

YTC(Youtecheng Computer Tech) là tên một cửa hàng chuyên về nguồn máy tính mini và cửa hàng này chuyên nhập các loại nguồn về để mod(modify-chỉnh sửa) lại nguồn để bán và rất nổi tiếng trên Taobao.

Nguồn Mod YTC là nguồn được Mod bởi cửa hàng YTC, các nguồn của YTC bán ra được mọi người đánh giá cao về chất lượng, độ ồn fan. Với người dùng Mini ITX hoặc Máy tính nhỏ gọn thì việc chọn một bộ nguồn công suất cao và có độ ồn thấp là việc vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm hằng ngày của người dùng, ngoài ra chất lượng bộ nguồn cũng phải đảm bảo vì nguồn máy tính là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy tính.

Nguồn của YTC đã làm tốt được điều này và được cộng động người dùng Mini ITX tin tưởng và đánh giá cao nhờ vào độ ồn thấp, tính ổn định và đồ bền cao

Tại sao nguồn cần phải Mod?

Các bộ nguồn mini ITX thường được Mod lại cho phù hợp với máy tính thông thường, do nguồn Mini ITX thường dùng lại các nguồn được tháo ra từ Server. Ngoài ra việc Mod còn giúp giảm độ ồn, giảm chiều dài dây cắm đầu ra, thẩm mỹ vẻ ngoài của nguồn,…

Vì là nguồn Delta được tháo từ Server, có cấu trúc dây khác với nguồn cho máy tính thông thường nên cần được mod lại dây cắm đầu ra cho phù hợp. Ngoài ra, fan của nguồn server sẽ ồn hơn nên cần được mod lại để tối ưu về tốc độ cũng như giảm độ ồn. Về mạch nguồn thì không có gì thay đổi, được giữ nguyên bản và nguồn chỉ thay đổi về dây và fan tản nhiệt cho nguồn.

Chất lượng của nguồn Mod YTC như thế nào?

Các nguồn được YTC chọn mod đa phần là nguồn của hãng Delta và Enhance, đây là 2 cái tên lớn có uy tín trong việc sản xuất nguồn, đặc biệt là nguồn cho server và các thiết bị công nghiệp. Và vì các nguồn này được hãng làm cho server, có thời gian sử dụng dài, lên đến 10 năm và các nguồn được YTC nhập về, chọn mod đã qua sử dụng không quá 3 năm nên có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong 3-5 năm tiếp theo.

Tại sao nguồn Mod YTC vỏ lại cũ như vậy?

Vì là nguồn cũ được tháo ra khỏi từ server và mở ra lại để mod nên khó tránh khỏi xước sát, chất lượng hoàn toàn không ảnh hưởng. Ngoài ra các linh kiện điện tử quan trọng như nguồn Mini ITX tại Pcngon luôn được bảo hành từ 6 tháng trở lên để giảm thiểu rủi ro nhất cho khách hàng.

Địa chỉ mua nguồn Mod YTC uy tín, giá rẻ

Pcngon là một trong những đơn vị cung cấp nguồn máy tính mini cho case Mini ITX với công suất từ 400W tới 650W và sắp tới sẽ cập nhật các mẫu nguồn có công suất cao hơn nữa. Các nguồn Mini ITX được bán tại Pcngon đều đã có phản hồi tốt từ công đồng người dùng trước đó và được chọn lọc kỹ lưỡng về thương hiệu cũng như nhà cung cấp, không cung cấp nguồn No Name.

Tại Pcngon, chúng tôi luôn đặt uy tín và sự tử tế lên hàng đầu, không làm ăn xổi, chụp dựt nên các sản phẩm bán ra tại Pcngon đều có chính sách hậu mãi chu đáo nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng.

Một số nguồn Mini ITX được Mod bởi YTC nổi bật tại Pcngon

Nguồn Flex Delta 400W

Nguồn Flex Delta 400W là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho case mini ITX và đã được mod bởi YTC, một đơn vị uy tín và được cộng đồng tin tưởng sử dụng. Cấu trúc bảng mạch của nguồn là nguyên bản, chỉ thay đổi về dây đầu ra của nguồn và điều chỉnh fan để giảm độ ổn và phù hợp với case mini ITX.

Nguồn Flex 1U
Nguồn Flex Delta 400w

Link sản phẩm: https://pcngon.vn/nguon-flex-delta-400w-day-lien-mod-ytc/

Nguồn Flex Delta 500W

Nguồn Flex Delta 500w là một sản phẩm được mod bởi YTC, một nhà cung cấp nguồn máy tính uy tín trong cộng đồng chơi mini ITX từ lâu. Với chứng chỉ 80 Plus Gold, nguồn này đảm bảo hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng, giúp giảm tiêu thụ điện và bảo vệ các thành phần trong máy tính.

nguồn máy tính mini
Nguồn Flex Delta 500w

Link sản phẩm: https://pcngon.vn/nguon-flex-delta-500w-module-mod-ytc/

Trên đây là thông tin về nguồn Mod YTC, chất lượng của nguồn Mod bởi YTC. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc về nguồn Flex mod bởi YTC và từ đó giúp bạn có thể lựa chọn một bộ nguồn chất lượng cho máy tính của mình.

Chat Facebook Chat Messenger Chat Zalo OA Chat Zalo